Giới Thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ và Thiết Bị HDB Việt Nam được biết đến là nhà cung cấp giải pháp Thoát hiểm và cứu hộ cứu nạn hàng đầu tại Việt Nam, và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng các ngành Xây dựng, Điện lực, Y tế, Giáo dục, Đường sắt, Hàng không và một số ngành công nghiệp nặng khác.

Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, Chúng  tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ, kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Thoát nạn thoát hiểm và các lĩnh vực khác mà công ty đang phân phối, thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tích hợp hệ thống, lắp đặt, vận hành, chạy thử và các dịch vụ hậu mãi khác.

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ nhân viên bán hàng giỏi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để giải quyết mọi yêu cầu của Quý khách, có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết trong giao nhận và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.