Ống Thoát Hiểm

Xem VIDEO Tại Đây https://youtu.be/6PiXrj8U_U8  

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống Ống Thoát Hiểm là một thiết bị gồm hai lớp bằng vải chống cháy, được nhập khẩu từ CHLB Đức, sản phẩm đạt chứng nhận đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Châu âu. Bên trong ống là một túi trượt, được thiết kế theo dạng xoắn ốc; cho phép nhiều người cùng trượt xuống liên tục theo lượt. Vận tốc trượt: từ 2m – 3m/giây.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại một giải pháp thoát hiểm thoát nạn nhanh nhất và an toàn nhất trên Thế giới hiện nay. Đối tượng sử dụng: người lớn, trẻ nhỏ, người già, người khuyết tật… Thi công lắp đặt dễ dàng tại vị trí: Cửa sổ, ban công, sân thượng.                    

Danh mục:
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống Ống Thoát Hiểm là một thiết bị gồm hai lớp bằng vải chống cháy, Và được gắn vào khung kim loại bởi 5 dây đai chịu lực. Sản phẩm được nhập khẩu từ CHLB Đức, đạt chứng nhận đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Châu âu.

Bên trong ống là một túi trượt, được thiết kế theo dạng xoắn ốc; cho phép nhiều người cùng trượt xuống liên tục theo lượt.

Vận tốc trượt: từ 2m – 3m/giây.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại một giải pháp thoát hiểm thoát nạn nhanh nhất và an toàn nhất trên Thế giới hiện nay.

Đối tượng sử dụng: người lớn, trẻ nhỏ, người già, người khuyết tật…

Thi công lắp đặt dễ dàng tại vị trí: Cửa sổ, ban công, sân thượng.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *