Que Thử Ma Túy Nước Bọt

Hiện nay, tình hình lái xe sử dụng rượu bia – đặc biệt là sử dụng Ma Túy đang là vấn nạn của nước ta. Tài xế sử dụng Ma túy đã gây ra nhiều vụ tai nạn, làm chết hàng chục người và làm bị thương nhiều người khác…

Xuất phát từ tình hình trên, Công ty chúng tôi đã trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam que thử Ma Túy bằng nước bọt, với một công ty của Canada.

Que thử Ma túy bằng nước bọt DrugWipe® 5S-5F- 6-6S, hiện đang được lực lượng cảnh sát của Mỹ và nhiều nước Châu Âu sử dụng. và được đánh giá rất cao về tính chính xác cũng như hiệu quả của nó mang lại.

+ DrugWipe S cung cấp kết quả chính xác với các đường thử màu đỏ đặc biệt xuất hiện ngay cả đối với các dấu vết nhẹ của thuốc. Độ đặc hiệu và độ tin cậy cao (trên 96%), như được xác định tại các địa điểm xét nghiệm của bệnh viện.

+ Que thử bằng cách quẹt lên trên lưỡi của lái xe 3-5 lượt.

+ Kết quả có ngay sau 5 phút.

+ Nhanh chóng, tiện lợi, không gây đau đớn.

 

Lực lượng chức năng của nhà nước cũng đã sử dụng để kiểm tra đối với tài xế lái xe.

CÒN CÁC DOANH NGHIỆP THÌ SAO?

— Với tính hiệu quả mà các nước Tư Bản đã sử dụng và chứng mình, Chúng tôi thiết nghĩ, các Doanh nghiệp vận tải nói riêng và các cơ quan có sử dụng lái xe nói chung, cũng nên tự trang bị Que thử này, và có kế hoạch thử nhanh đối với lái xe của cơ quan mình đột xuất, bất cứ khi nào – nhằm phát hiện và loại bỏ những lái xe nghiện ma túy ra khỏi công ty; một mặt giảm rủi ro cho công ty của Quý vị, đồng thời là bước đệm ngăn ngừa các vụ tai nạn có nguy cơ xảy ra…và đặc biệt sẽ bị dừng mọi hoạt động của công ty, và thu hồi giấp phép kinh doanh như Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Newpro vừa qua.

ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI:

Hiện nay, vấn nạn nghiện ngập đang có chiều hướng ngày một gia tăng, việc một người mắc nghiện có thể xảy đến với bất kỳ gia đình nào.

Các gia đình cũng có thể tự trang bi Que thử này, nhằm kiểm tra kiểm soát các thành viên trong gia đình mình, khi có dấu hiệu nghi ngờ một ai đó trong gia đình mắc nghiện; nhằm làm bằng chứng đưa họ đi cai nghiện sớm và kịp thời, tránh những điều xấu hơn có thể xảy đến…

Chúng tôi – Với mong muốn xã hội luôn bình yên, muốn mọi gia đình luôn được Hạnh Phúc, muốn các cung đường không có các vụ tai nạn do tài xế sử dụng ma túy gây ra.

Mọi người dù là Tổ chức hay cá nhân gia đình, hãy nên tích lũy trong tay Que thử này, nó sẽ là một bảo bối đáng gờm trong cuộc đời bạn, vì bạn đã dễ dàng tự mình kiểm soát được ai đó có nghiện ngập hay là không!

 

Mọi đóng góp ý kiến, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HDB VIỆT NAM

VPGD: F1511,Tầng 15-Tòa Charmvit,117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936.59 22 99

Email: hdbviet@gmail.com

website: hdb.com.vn

 

 

 

Danh mục: